555 hình ảnh Doremon đẹp nhất, mới nhất sắc nét được chọn lọc

555 hình ảnh Doremon đẹp nhất, mới nhất sắc nét được chọn lọc

Ảnh Doremon đẹp chưa bao giờ hết hot với mọi người. Nhất là những người thích truyện Doremon với nhân vật mèo ú cute, dễ thương hay giúp đỡ bạn bè. Doremon gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ và cho cả tới bây giờ phim hoạt hình Doremon cũng vẫn chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Bạn đang sưu tầm ảnh Doremon đẹp để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Mời bạn thưởng thức và chiêm ngưỡng ngay bộ hình ảnh Doremon đẹp tuyệt dưới đây nhé.

Tóm tắt về Doremon

Truyện Doremon, phim hoạt hình Doremon rất gần gũi với lứa tuổi trẻ thơ, nội dung hay sáng tạo, tạo được ấn tượng tốt trong lòng độc giả.

Nhân vật chính trong truyện Doremon là Nobita lớp 4 và mèo máy Doremon. Các nhân vật phụ gồm Xuka, Chaien, Xeko…đã xây dựng lên câu chuyện với tình tiết hấp dẫn gần gũi với tâm lý trẻ nhỏ

Câu chuyện xoay quanh các rắc rối thường xuyên xảy ra với Nobita và mỗi lần Nobita xảy ra chuyện thì mèo máy sẽ là người đứng ra giúp cậu giải quyết các rắc rối một cách nhanh chóng.

Doremon có một chiếc túi thần kỳ ở trước bụng, trong đó chứa rất nhiều bảo bối thần kỳ ở tương lai như đèn pin thu nhỏ, chong chóng tre, cây bút học bài thần kỳ, cánh cửa thần kỳ…những món bảo bối này đã giúp Doremon, Nobita cùng những người bạn Xuka, Chaien, Xeko đã cùng nhau khám phá ra những điều hay mới lạ. Cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ.

Có những khi Doremon bị Chaien hoặc Xeko lấy trộm bảo bối của Doremon, đem đi sử dụng không đúng mục đích đã gây ra những rắc rối và chính các bạn đó phải chịu hậu quả, có bài học nhớ đời do bản thân gây ra.

555 hình ảnh Doremon đẹp nhất, mới nhất sắc nét được chọn lọc.

Khi nhìn ngắm những bức ảnh mèo máy Doremon dễ thương ở trên bạn thấy ôi sao đáng yêu, cute làm sao. Nhất định phải tải ngay một ảnh về làm
ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình mới được.