Bộ sưu tập 666 ảnh chill siêu đẹp được chọn lọc

Bộ sưu tập 666 ảnh chill siêu đẹp được chọn lọc

Ảnh chill đang là hot trend có sức lan tỏa cực mạnh trong cộng đồng mạng. Mỗi bức ảnh chill được chia sẻ lên mạng xã hội được mọi share, like nhiệt tình hết mình. Và ảnh chill được tải về nhanh chóng để đặt làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại. Bài viết dưới đây mình đã tổng hợp đầy đủ các hình ảnh chill đẹp thuộc nhiều chủ đề để giới thiệu với mọi người. Nên bạn chỉ cần xem và tải về những bức ảnh đẹp ưng ý thôi nhé.

Nguồn gốc của từ chill

Từ chill có nguồn gốc từ chilly được dịch là lạnh run. Những người trẻ ở Mỹ khi nhắn tin trò chuyện ở trên mạng xã hội đã bỏ đi đuôi ‘y’ để chỉ ý về sự thoải mái, thư giãn.

Trong tiếng anh ‘chill’ có cách dùng từ và có nghĩa khác nhau tùy thuộc vào tình huống, trường hợp, hoàn cảnh.

Danh từ ‘chill’ có nghĩa: lạnh lẽo, sự lạnh lẽo,…

Tính từ ‘chill’ nghĩa là để cho lạnh, làm lạnh,…

Động từ ‘chill’ nghĩa chỉ cảm giác lạnh.

Trong một vài trường hợp thì từ ‘chill’ được dùng để thay nghĩa từ ‘cool’ mang ý nghĩa dễ chịu, thoải mái, thư giãn, tuyệt vời…

Trong âm nhạc ‘chill’ mang nghĩa tìm kiếm sự thoải mái, thư thái trong tâm trí.

Ảnh chill đẹp, chill buồn …đều thể hiện cảm xúc rất chân thực, sống động, chạm vào cảm xúc, trái tim người xem.

Trong tác phẩm ‘bài này chill phết’ của Đen Vâu, từ chill được biết tới và sử dụng rộng rãi hơn và trở thành một trend rất hot.

Hình chill cũng rất phong phú về chủ đề như chủ đề về thiên nhiên, hoa cúc chill, hoa hồng chill, bầu trời chill, góc phố chill, anime chill…

Bộ sưu tập 666 ảnh chill siêu đẹp được chọn lọc.

Khi ngắm nhìn hình chill bạn thấy thấy thoải mái, nhẹ nhàng, thanh thản, thư giãn phải không. Dùng hình chill làm hình nền điện thoại, máy tính sẽ thấy tâm hồn dễ chịu, thư thái lắm nhé.