Chiêm ngưỡng 555 ảnh Conan đẹp nhất, được tải nhiều nhất

Chiêm ngưỡng 555 ảnh Conan đẹp nhất, được tải nhiều nhất

Ảnh Conan đẹp chưa bao giờ hết hot bởi nhu cầu tìm hình Conan đẹp rất cao. Với những ai là fan của truyện trinh thám Conan thì không thể bỏ qua album hình Conan đẹp được chia sẻ dưới đây đâu nhé. Mời các bạn cùng thưởng thức, chiêm ngưỡng và đón xem.

Tóm tắt truyện Conan.

名探偵コナン Danh thám trinh Conan được dịch sang tiếng Việt là ‘thám tử lừng danh Conan’. Phim Conan là 1 seri trinh thám manga được tác giả Aoyama Gōshō sáng tác.
Câu chuyện kể về, cậu học sinh trung học Shinichi Kudo 17 tuổi, là thám tử học đường rất xuất sắc đã bị biến nhỏ lại thành hình dạng của cậu học sinh tiểu học ‘Conan Edogawa’ do cậu bị tổ chức áo đen cho uống loại thuốc độc Apotoxin-4869 (APTX 4869) chưa được thử nghiệm nhằm giết cậu.

Để tránh việc bị tổ chức áo đen phát hiện ra cậu vẫn còn sống, làm theo lời khuyên của tiến sĩ Hiroshi Agasa cậu đã nói tên mình với Ran là ‘Conan Edogawa’. Tiến sĩ Hiroshi Agasa đã nhận Conan là cháu của mình và do bận rộn không thể chăm sóc nên nhờ Ran trông Conan giúp. Từ đó, Conan sống tại văn phòng thám tử Mori để điều trà tung tích tổ chức áo đen đồng thời tìm thuốc giải đọc cho mình.

Bố của Ran là Kogoro Mori là thám tử không có tài nhưng từ khi có Conan giúp phá án đã trở nên rất nổi tiếng và có biệt danh là Mori ngủ gật. Dưới danh nghĩa Mori, Conan đã phá được rất nhiều vụ án hóc búa.

Để vỏ bọc bên ngoài được an toàn, Conan đã đi học tại trường tiểu học Teitan và chơi cùng 3 bạn khác là Ayumi Yoshida, Genta Kojima, Genta Kojima và lập ra đội thám tử nhí lớp 1B, cả nhóm cùng phưu lưu đồng hành phá án.

Chiêm ngưỡng 555 ảnh Conan đẹp nhất, được tải nhiều nhất.

Ngắm nhìn ảnh conan bạn thấy thật thích thú không thấy chán phải không. Bạn hãy tải ngay ảnh conan đẹp nhất về làm đổi mới cho màn hình máy tính, laptop, điện thoại của mình nhé.