Ngắm nhìn 3000 hình ảnh Luffy ngầu, cute, đẹp nhất trong one Piece

Ngắm nhìn 3000 hình ảnh Luffy ngầu, cute, đẹp nhất trong one Piece

Hình ảnh Luffy nổi bật với chiếc mũi rơm, nụ cười rực sáng, tính cảm vui vẻ, lạc quan, hài hước, dễ thương đã đánh gục trái tim khán giả ở khắp mọi nơi trên thế giới trong đó có cả các fan tại Việt Nam. Bạn là fan cứng của Luffy sẽ phải xem ngay bộ ảnh Luffy siêu đẹp được tuyển chọn dưới đây. Mời bạn chiêm ngưỡng.

Những thông tin chính về Luffy trong bộ manga One Piece

One Piece có tựa đề tiếng việt là “Đảo Hải Tặc” được xếp là một trong các bộ truyện manga đình đám, thành công nhất của Nhật Bản do Eiichiro Oda sáng tác. Tác giả có cách viết truyện mới, độc đáo, nét vẽ các nhân vật rất lôi cuốn, cuốn hút đã đưa khán giả như được cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu trên biển của Monkey D.Luffy.

Luffy là nhân vật chính trong manga One Piece. Luffy là cậu thiếu niên cướp biển sở hữu sức mạnh đặc biệt, cơ thể hóa cao su đã chiến đấu mạnh mẽ hết mình với nhiều kẻ địch nguy hiểm.

Luffy có ước mơ được trở thành ‘vua hải tặc’. Luffy đóng vai trò là nhóm trưởng tài ba đã cùng các bạn trong nhóm đã truyền tải những bài học ý nghĩa về tình bạn, tình yêu của Luffy với thành viên ở trong đội tới người xem.

Sự hấp dẫn và nổi tiếng của One Piece đã khiến nhà phát hành game, nhà làm phim hoạt hình đã đưa những nhân vật One Piece vào tác phẩm của mình.

Ngắm nhìn 3000 hình ảnh Luffy ngầu, cute, đẹp nhất trong one Piece đốn tim độc giả.

Để đặt hình Luffy ngầu làm hình nền máy tính bạn hãy tải ngay về máy nhé để mỗi người được nhìn ngắm nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích. Bạn có thể tải một hoặc nhiều ảnh về làm hình nền nhé sẽ làm phong phú thêm hình nền máy tính của mình đó nha. Nhớ chia sẻ tới hội bạn bè cũng thích anh chàng mũ rơm này nhé.