Chiêm ngưỡng 2000 hình ảnh meme chế, hài hước, dễ thương, cười đau bụng

Chiêm ngưỡng 2000 hình ảnh meme chế, hài hước, dễ thương, cười đau bụng

Hình ảnh meme đã quá quen thuộc với những người thường xuyên sử dụng internet. Vì thế, các bạn hay sử dụng hình meme để thêm vào các bình luận, comment trên facebook, zalo, tiktok, instagram…để tăng tính hài hước cho câu chuyện. Với bạn chưa hiểu ảnh chế meme là gì thì mời bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây và chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh meme chế siêu hài lầy lội dưới đây nhé, đảm bảo bạn cười ngặt nghẽo luôn bởi biểu cảm đáng yêu có 1-0-2 này đó.

Meme là gì và bắt nguồn từ đâu?

Meme là thuật ngữ được tác giả Richard Dawkins lần đầu tiên ở sử dụng trong tác phẩm the Selfish Gene năm 1976.

Meme dùng để chỉ, để miêu tả các ý tưởng, các hành vi lan truyền rộng rãi khắp cộng đồng.

Meme cũng là 1 phần của văn hóa truyền miệng như một hiện tượng mới nổi, những câu nói trending hài hước, câu chế hài hước khi thêm vào bức ảnh hợp hoàn cảnh khiến người xem thấy hài, thích thú.

Meme được giới trẻ sử dụng nhiều để truyền tải thông điệp hài hước, diễn tả cảm xúc, dùng để châm biếm thâm thúy…làm người xem phải bật cười sảng khoái. Bởi hình ảnh chế với câu chế sao mà ăn ăn khớp, có duyên đến thế.

Meme được chia thành nhiều loại như tạo ảnh động, chèn chữ, dùng ảnh truyện tranh, hoặc ảnh biểu cảm của nhân vật nào đó, hoặc hình vui nhộn.

Meme gấu trúc kinh điển với những biểu cảm siêu hài có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó qua tay thợ chế ảnh từ các nhân vật nổi tiếng sẽ cho ra những hình ảnh để đời, siêu hài, lầy lội khiến người xem cười nghiêng ngả.

Bạn có thể tự làm hình meme chế tại nhà theo ý tưởng riêng của mình nhé, bạn chỉ cần tải app “Meme Generator Free” về điện thoại hoặc chế ảnh trên trình duyệt web đều được nhé.

Khi đọc, khi nói bạn có thể thấy khó hiểu, khó hình dung nhưng khi xem bộ hình meme dưới đây bạn sẽ hiểu ngay và luôn nhé.

Chiêm ngưỡng 2000 hình ảnh meme chế, hài hước, dễ thương, cười đau bụng.

Để cuộc trò chuyện cùng bạn bè trên mạng xã hội thêm vui vẻ ngại gì mà bạn không comment ảnh chế meme để câu chuyện thêm vui tươi, rôm rả và ấn tượng. Bạn có thể tải ngay hình meme về máy để sử dụng nhé.