Kho 600++ hình ảnh Naruto đẹp khó cưỡng, chất lượng full HD

Kho 600 Hinh Anh Naruto Dep Kho Cuong Chat Luong Full HD 7

Với các fan ruột thể loại manga của Nhật Bản sẽ thấy rất quen thuộc với nhân vật Naruto đẹp hoàn hảo. Nhân vật Naruto gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ bởi có lòng thương người, sự tin cậy và sức mạnh. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ hình ảnh Naruto đẹp xuất sắc được tổng hợp và chọn lọc kỹ càng ở bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin hay về nhân vật Naruto mà bạn chưa biết

Naruto là một seri manga do Kishimoto Masashi sáng tác. Cốt truyện kể về ninja Uzumaki Naruto luôn tìm cách khẳng định bản thân để được mọi người công nhận và Naruto có ước mơ trở thành lãnh đạo làng.

Trong phim hoạt hình anime Naruto, bộ đôi nhân vật Naruto Shippuden và Sasuke được khán giả vô cùng yêu mến. Naruto sở hữu sức mạnh to lớn, mang một sứ mạng đặc biệt của Cửu Vĩ Hồ.

Nội dung câu chuyện cuốn hút, hấp dẫn bởi các nhân vật xinh xắn, đáng yêu cùng kĩ năng ninja siêu đỉnh

Câu chuyện của Naruto được kể thành hai phần. Phần đầu là bố cảnh những năm trước tuổi thiếu niên của Naruto và phần sau kể về tuổi niên thiếu của Naruto

Manga đã được chuyển thể thành seri phim anime có tổng cộng là 220 tập phim do Pierrot và Aniplex đồng sản xuất. Được phát sóng ở Nhật Bản từ năm 2002 – 2007.

Bộ phim được chuyển thể sang tiếng Anh và phát trên YTV và Cartoon Network từ năm 200 – 2009.

Đối với phiên bản lồng tiếng Việt được phát sóng trên kênh HTV3 từ năm 2014 -2016 còn trên Pops World Wide phát bản lồng tiếng việt trên nền tảng kỹ thuật số từ tháng 12/2020.

Phần hai của naruto được ra mắt ở Nhật Bản với 500 tập từ năm 2007 – 2017.

chuyển thể sang tiếng tiếng anh với 98 tập đâu và phát trên Disney XD từ 2009-2011.

Bản lồng tiếng Việt với 196 tập phát trên kênh HTV3 vào năm 2016, 2017

Ngoài ra, Naruto còn được phát triển bởi nhiều công ty khác nhau do nhượng quyền thương hiệu như trading card, light novel, trò chơi video…

Kho 600++ hình ảnh Naruto đẹp khó cưỡng, chất lượng full Hd.

Bạn là người yêu thích nhân vật Naruto đừng quên tải ngay những bức ảnh Naruto ngầu đẹp, cool lạnh về làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé.