Bộ sưu tập 1001+ hình ảnh rồng ngầu bá cháy được yêu thích nhất

Bộ Sưu Tập 1001+ Hình ảnh Rồng Ngầu Bá Cháy được Yêu Thích Nhất

Rồng là một loài vật biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh tối cao. Loài vật này mang năng lượng của trời đất. Tạo ra tiết khí, ánh sáng, gió mưa thuận hòa, là một trong những loài vật phong thủy. Nếu bạn đang muốn tìm một hình ảnh rồng hoặc một bức tranh treo ở hướng Đông  để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thì bạn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé.

Contents

Ý nghĩa hình tượng rồng

Trong phong thủy, rồng là một linh vật quyền lực từ thời cổ xưa đến tận bây giờ. Rồng là một trong bốn tứ linh long, lân, quy, phụng. Là con vật đứng đầu tiên. Cũng chính vì đó mà Rồng đại diện cho sức mạnh linh thiêng và quyền lực tối cao.

Hình ảnh rồng thường gắn liền với biểu tượng của những bậc Đế vương, quân tử. Nên các nhà vua từ thời xưa thường mặc long bào. Có nghĩa là áo thêu hình con rồng. Trên ngai vàng hay cung điện của vua chúa cũng được chạm khắc hình ảnh con rồng.

Không chỉ vậy, rồng còn là biểu tượng của năng lượng trời đất trong phong thủy. Long khí chính là tiết khí của vũ trụ và còn tồn tại trong lòng đất.

Bộ sưu tập hình ảnh rồng may mắn đẹp tuyệt đỉnh

Hình ảnh rồng mang điềm lành. Mang lại sự thịnh vượng, phú quý. Loài vật linh thiêng này được miêu tả với hình ảnh mình dài, thân có nhiều vậy, đầu có sừng như  sừng hươu . Chân có móng vuốt có thể để xuống biển lên trời ở mặt đất đất ngoài ra dòng còn lực nào dùng để trấn yểm nằm nhằm tìm đến sự bình an trong cuộc sống uống trong thời đại hiện nay rồng còn được trực khách thành các các đồ trang trí nội thất để trong nhà nhà và chế tạo thành những bộ bàn ghế. Hay những vật dụng gỗ có hình rồng

Trong văn hóa Trung Quốc, Rồng là một biểu tượng chính trong phong thủy. nó còn tượng trưng cho sự bắt đầu  một sự bắt đầu tươi mới, tốt lành và thịnh vượng

Kho hình ảnh rồng nước quyền lực mạnh mẽ

Truyền thuyết xưa rồng gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Rồng có thể mang mưa , mang gió đến giúp mùa màng bội thu,  giúp cây cối nảy nở, vạn vật sinh sôi. Loài vật này còn có khả năng g lấy nguyên khí của đất trời mang sự tốt lành ban phát cho nhân gian.  Trong làm ăn loài vật này còn biểu tượng cho sức mạnh tài lộc giúp cho cho công việc làm ăn phát đạt, phát triển , là sự thăng tiến trong công việc

30 Hình ảnh rồng 3D cực đẹp

Bài viết trên đây hinhnenhd đã tặng bạn bộ sưu tập ảnh rồng siêu đẹp, siêu ấn tượng. Nếu bạn yêu thích và là fan của loài vật linh thiêng và đặc biệt này. Thì còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay về máy nhỉ.