Kho ảnh xe Satria độ siêu đẳng cấp dành cho các Biker

Kho ảnh xe Satria độ siêu đẳng cấp dành cho các Biker

Suzuki Satria  là mẫu xe tiêu biểu nhất của dòng xe Hyper Underbone. Không có hữu kích thước hầm hố, những bộ cánh båt måt như những dòng Sport, Naked,..Nhưng bù lại Satria F150 có tốc độ vượt trội và ưu thế trên những cung đường rẽ ngoặt của Việt Nam. Nếu bạn có cơ hội trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ có một góc nhìn cực kỳ nghiêm túc về trải nghiệm phấn khích mà chiếc xe này đem lại. Hãy chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh dưới đây nhé.

Contents

Tìm hiểu về dòng xe Satria của nhà Suzuki

Satria là dòng xe nổi bật của hãng xe của Suzuki. Một thương hiệu quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngược lại với hãng Honda, Yamaha, Suzuki thiên về sản xuất những dòng xe manh mẽ, cá tính, chạy bằng cả xăng và dầu. Satria là một dang xe như vậy. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dòng xe để đi phượt. Thì Satria là một sự lựa chọn không tồi. Chúng sở hữu động cơ nhanh, vẻ ngoài cá tính. Phù hợp đi những địa hình hiểm trở như đồi núi, đường đá gập ghềnh.

Cùng với đó chúng sẽ tốn rất nhiều nhiên liệu.  Do đó nó không phải sự lựa chọn phủ hợp cho học sinh, sinh viên. Bù lại, hình dáng của Satria lại khiến bất kỳ “dân chơi xe nào cũng phải trầm trồ. Và ước muốn tậu ngay cho mình một em. Đây cũng là mẫu xe được dân độ xe ưa chuộng.

100 Hình ảnh xe Satria độ đẹp nhất cho các Biker

Để thể hiên độ sành điệu, chịu chơi và phong cách chơi xe của người sở hữu xe Satria. Chiếc xe này đã rơi vào quên lãng từ những năm 2007, bởi chúng có tốn nhiên liệu, trong khi thị trường lúc đó xuất hiện nhiều dòng xe ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu. Cho đến những năm gần đây, dòng xe Satria trở lai với diện mao mới, được giới trẻ vô cùng ưa thích. Hơn nữa, nó dễ dàng độ lai, mang hơi hướng đường phố, phong trần. Và mạnh mẽ cho những bạn nam yêu thích sự ngầu chất. Chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh dưới đây ngay nhé.

Tổng hợp 30 ảnh xe Satria độ cực ngầu

Satria độ vẫn giữ nét đẹp thon gon phong cách Underbone đặc trưng của mẫu nguyên bản. Satria 150 hiện có mức giá ngoài 50 triệu, sau khi “lên đồ” càng thêm đáng giá và dep måt hơn.

Hãy lưu lại ngay những hình ảnh này để có thể tham khảo những mẫu xe Satria  độ đẹp, vừa ý bạn nhất. Bạn cũng có thể  đặt làm hình nền điện thoai, máy tính để thể hiện cá tính và niềm đam mê của chính bạn. Dòng xe này  dần trờ thành style của những con chiến mã của giới trẻ. Là đam mê và sân chơi lành manh cho những ai yêu thích  độ xe.

Nếu bạn ưa thích dòng xe Satria hoặc Raider. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ ảnh cực kì nghệ thuật của dòng xe Satria độc đáo này. Từng góc ảnh đều khéo thể hiện rõ nét vẻ đẹp lạ, độc, chất của từng món đồ chơi một, chắc chắn bài viết ngày hôm nay minh sẽ mang thêm cảm hứng để các bạn tìm cho mình một mẫu xe độ Satria phù hợp nhất.