Chiêm ngưỡng 1000 ảnh Zoro đẹp nhất trong One Piece

Bìa Chiêm Ngưỡng 1000 ảnh Zoro đẹp Nhất Trong One Piece

Với những bạn là fan của One Piece thì sẽ rất yêu quý anh chàng thuyền phó của băng mũ rơm Zoro chứ. Vì thế, các fan vẫn luôn tìm kiếm, sưu tầm ảnh Zoro đẹp nhất để thỏa sức được ngắm nhìn Roronoa Zoro. Vậy bạn hãy thêm ngay vào bộ sưu tập những bức ảnh Zoro đẹp, mới nhất, được tổng hợp dưới đây nhé.

Tổng quan về Zoro trong One Piece

Roronoa Zoro có biệt danh là ‘thợ săn hải tặc’ là nhân vật chính của một seri anime, manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda.

Zoro là thành viên đầu tiên được thuyền trưởng Monkey D.Luffy mời tham gia vào băng hải tặc mũ rơm. Trong băng Mũ Rơm gồm 4 thành viên là Luffy, Zoro, Jinbe và Sanji thì Zoro được đánh giá là mạnh nhất trong băng Mũ Rơm, chỉ xếp thứ hai sau đội trưởng Luffy.

Zoro nổi tiếng là một kiếm sĩ, là bậc thầy trong sử dụng kiếm thuật. Zoro sử dụng cả 3 thanh kiếm “tam kiếm phái” một lúc rất thành thục. Tại thời điểm hiện tại, Zoro đã có thể sử dụng 2 loại Haki.

Zoro đi đâu cũng mang theo bên mình 3 cây kiếm, ở trên tai trái có 3 khuyên tai vàng giống y chang nhau, anh chàng hay buộc khăn rằn màu đen ở quanh bắp tay trái còn khi chiến đấu với kẻ thù lớn sẽ đeo khăn quanh đầu.

Nhược điểm lớn của Zoro là khả năng nhớ đường rất kém, kể cả đi đường thẳng Zoro cũng lạc đường và được đặt cho biệt danh là ‘thánh lạc đường’

Chiêm ngưỡng 1000 ảnh Zoro đẹp nhất trong One Piece

Ngắm nhìn hình ảnh Zoro thật đẹp và ngầu phải không. Nhớ tải ngay ảnh Zoro đẹp nhất về máy để làm hình nền cho máy tính, điện thoại của mình nhé.