Bộ sưu tập 1001+ hình ảnh Ngọc Trinh đẹp. ấn tượng nhất

ảnh Ngọc Trinh đẹp Nhất (39)

Ngọc Trinh  gia nhập làng mẫu Việt từ năm 15-16 tuối. Kể từ năm 2011 Ngọc Trinh tái xuất showbiz, làng giài trí Việt đã bao phen “dây sóng” với liên tiếp những scandal. Do người đẹp vô tình hoặc hữu ý tạo nên. Dây cũng là cái tên hot nhất được cộng đồng mạng để ý. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Ngọc Trinh xinh đẹp, quyến rũ, sang chảnh trong bài viết này nhé.

Contents

Những điều cần biết về Ngọc Trinh

Quê hương và gia đình của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1989 tại thị trấn Tiểu Cần, tinh Trà Vinh. Trong một gia đình nghèo theo Công giáo. Cô là con gái út trong một gia đinh Có 4 anh chị em. Do mẹ ruột lâm bệnh nặng. Và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi. Vì thế Ngọc Trinh đã lớn lên bằng một tay cha ruột nuôi nấng, chăm sóc. Tử nhỏ, cô đã phải đối mặt với cuộc sống khó khăn cùng gia đình và mẹ kế.

Sự nghiệp của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh xuất hiên với tần suất dày đặc trên khắp các mặt báo. Từ trên sân khấu cho tới chuyện đằng sau hậu trường của người đẹp Tây Đô. Đều là đề tài hot để thiên ha bàn tán. Câu nói nỗi tiếng nhưng cũng rất chân thất của cô “Không có tiền thi cạp đất mà ăn à? “. Được Công đồng MXH chia sẻ lai rất nhiều

Ngọc Trinh đã bắt đầu tham gia vào các hoạt động thời trang ở Việt Nam từ năm 16 tuổi. Vào năm 16 tuối, cô đã tham gia cuộc thi Hoa hâu Trang sức và giành được Giải nhì (Ả hậu 1). Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự Siêu mẫu Viết Nam 2005. Và đoạt giải “siêu mẫu ảnh” Năm 2007, khi 18 tuổi cô tham gia cuộc thi Người đẹp thời trang Binh Dương. Và giành chển thắng. Năm 2011 cũng là một năm thành công đối với Ngọc Trinh khi cô đoạt giải Hoa hậu .Trong cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Viết Nam Quốc Tê tổ chức tại Long Beach, California, Mỹ.

Tin tức mới nhất về Ngọc Trinh

Dù phải ở nhà chống dịch nên không thực hiện video du lịch sang chảnh. Hay ra biển chụp loạt ảnh bikini nóng bòng mắt. Ngọc Trinh vẫn biết cách khuấy động dư luận. Trên trang cá nhân, nữ hoàng nội y vừa mới chia sẻ video hậu trường một buổi chụp ảnh áo tắm. Ngọc Trinh vẫn thực hiện những tư thể tạo dáng đầy táo bạo. Uốn éo hết cỡ đẻ phô diễn đường cong. Cô mặc bộ bikini bé xíu, mỏng tang và màu nude khiến mọi người nhìn qua cử ngỡ Ngọc Trinh đang chụp ảnh khỏa thân. Tuy nhiên, Ngọc Trinh khi thực hiện bộ ành này khá gầy, Thân hình xương xẩu nên không con đường cong nuột nà như moi khi.

Tổng hợp ảnh Ngọc Trinh xinh đẹp nuột nà

Kho ảnh Ngọc Trinh mặc áo tắm đẹp không tì vết

Ngọc Trinh rất biết cách để minh xuất hiện sao cho gọi cảm nhất, nên dù showbiz có nhiêu mỹ nhân vóc dáng cao ráo, số đo ba vòng đỉnh hơn Ngọc Trinh nhưng vẫn chưa thể soán ngôi ‘nữ hoàng nội y’. Hãy tải ngay những hình ảnh trên đây về máy để có những bức ảnh đẹp nhất về nữ hoàng áo tắm nhé.