Bộ sưu tập 999+ hình xăm rồng quấn tay chất nhất

Bộ Sưu Tập 999+ Hình Xăm Rồng Quấn Tay Chất Nhất

Rồng trong tiếng Hán – Việt đuợc goi là Long, đứng đầu trong tứ linh vật của trời đất. Chính vì vậy rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển trường tồn. Đây cũng là ý nghĩa lớn nhất của hình xăm rồng. Chính vì vậy, rồng luôn là linh vật được giới yêu nghệ thuật yêu thích. Và là sự lựa chọn hàng đầu để xăm dọc quanh cánh tay. Cùng hinhnenhd chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất mọi thời đại nhé.

Contents

Ý nghĩa của hình xăm rồng

Có lẽ trong các loại hình xăm thì hình xăm rồng là phổ biến rộng rãi nhất. Đặc biệt là người phương Đông trong đó có Việt Nam, Trung Quốc , Nhật Bản. Có nhiều lý do khiến nhiều người thích xăm con rồng trên cơ thể. có lẽ đầu tiên là do yếu tố tâm linh thể hiện sức mạnh, quyền lực, trí tuệ và sự màu nhiệm

Rồng có sức manh tao ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời. gió biển và đất đai. Rồng tượng trưng cho cho năng lương của đất trời là linh vật phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc mang nguyên khí  mang đến sự may mắn về tài lộc. Có một hình xăm rồng có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc việc,  may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Con rồng Việt Nam thường xuất hiện trong các vật trang trí kiến trúc, điêu khắc và hội họa. Hình ảnh rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong trí tưởng tượng của nguời Việt thì rồng là loài vật có sức mạnh vô biên. Hình xăm rồng quấn tay mang đến sự may mắn, quyền lực.

Kho hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất 2021

Vẻ đẹp và ý nghĩa của loài rồng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nghệ nhân   để tạo ra những hình xăm đẹp với nghệ thuật hoa văn chạm khắc tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ . Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình của nhiều dân tộc phương Đông.

Tại sao hình xăm rồng ở tay lại được ưa thích đến vậy?

Bởi vì chúng luôn được đại diện là những sinh vật manh mẽ. Và quan trong nhất là chúng độc lập quyết liệt. Rồng có xu hướng mang thông điệp về sự nguy hiểm rất đúng với quan điểm thông thường về hình xăm thể hiện thái độ mạnh mẽ trong cuộc sống Chúng cũng tượng trưng cho sự bất chấp. Do đó hình xăm rồng là hoàn hảo để thể hiện mạnh mẽ quyền tự chủ cá nhân.

Hình xăm rồng quấn tay  không chỉ ở mức độ phức tạp  mà còn chủ yếu được yêu thích bởi sự đa dạng rộng lớn và ý nghĩa được gán cho chúng. Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và chiêm ngưỡng bộ sưu tập rồng ấn tượng nhất. Hãy nhanh tay tải về máy để ngắm nhìn kĩ hơn nhé.