Tuyển tập 3000 Doremon cute dễ thương đẹp nhất trên thế giới

Bìa Tuyển Tập 3000 Doremon Cute Dễ Thương đẹp Nhất Trên Thế Giới

Nhân vật mèo máy Doremon đã rất quen thuộc với các em nhỏ và các bậc phụ huynh được cả trẻ nhỏ và người lớn yêu thích. Doremon được xuất bản ở nhiều thể loại như truyện Doremon, phim hoạt hình Doremon, phim điện ảnh Doremon được khán giả ở khắp nơi trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Hình ảnh Doremon với những biểu cảm cute dễ thương làm đốn tim fan hâm mộ rần rần. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những ảnh Doremon cute nhất, với chất lượng ảnh tốt nhất để gửi tới các bạn nhé.

Doremon và những điều thú vị.

Doremon là bộ truyện tranh của Nhật Bản được sáng tác từ năm 1969 của tác giả Fujiko Fujio (Fujiko Fujio là bút danh hài họa sĩ Fujimoto Hiroshi và họa sĩ Abiko Moto). Mục đích lúc ban đầu truyện Doremon chỉ dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi.

Bộ truyện Doremon kể về mèo máy Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp đỡ Nobi Nobita cậu học sinh lớp 5-3. Doremon, Nobita cùng các bạn Xuka,Xeko, Đêkhi, Chaien cùng trải qua các câu chuyện đời thường hàng ngày và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, cùng khám phá những món bảo bối thần kì của mèo máy Doraemon.

Câu chuyện Doraemon ngắn gọn, dễ hiểu, đúng tâm lý trẻ nhỏ, lại mang cái nhìn lạc quan, sự dí dỏm, cùng những phát minh trong tương lai khiến câu truyện trở lên hấp dẫn, lôi cuốn.

Khi xem phim hay truyện Doraemon bạn sẽ thấy những biểu cảm đáng yêu, cute của Doraemon dễ thương hết nấc.

Tuyển tập 3000 Doremon cute dễ thương đẹp nhất trên thế giới.

Ngắm nhìn mèo máy Doremon cute thật yêu hết nấc phải không. Tải ngay Doremon cute về máy để lành ảnh nền, ảnh avatar tùy sở thích của mình nhé.