Tải ngay 200 hình nền Iphone 7, 7 plus đẹp tuyệt khó cưỡng

Tải ngay 200 hình nền Iphone 7, 7 plus đẹp tuyệt khó cưỡng

Bạn đang sở hữu một em dế cưng Iphone 7, 7plus chắc hẳn sẽ rất thích làm mới cho chiếc điện thoại của mình bằng hình nền Iphone 7, 7 plus đẹp nhất, mới nhất phải không. Những ảnh nền iphone 7 của nhà sản xuất làm bạn thấy chán ngắt. Hãy đổi áo mới hình nền iphone 7 bằng bộ hình nền iphone 7 tuyệt đẹp được tổng hợp ở nhiều chủ đề, ảnh sắc nét, chất lượng cao được giới thiệu ở bài viết dưới đây. Mời bạn chiêm ngưỡng và tải về

Những thông tin thú vị về iphone 7

– Iphone 7 được giới thiệu vào ngày 7/9/2016 và lên kệ vào ngày 16/9/2016. Trong 4 năm liên tiếp, Iphone 7 luôn được đánh giá là sản phẩm chủ lực bán chạy của Apple tại nước ta.

Mẫu Iphone 7 còn được gọi với cái tên là ‘chiếc Iphone quốc dân’ bởi doanh số bán siêu chạy và độ phổ biến của Iphone 7 ở Việt Nam. Với hơn 4 năm tuổi, Iphone 7 cũng đã ghi tên mình vào bảng những mẫu điện thoại sống lâu nhất thị trường di động nước ta.

Tới nay, điện thoại Iphone 7 đã ngừng sản xuất và ngừng bán nhưng tín đồ yêu thích Iphone 7 vẫn tìm mua được máy cũ, máy đã qua sử dụng cũng vẫn rất sôi nổi.

Bởi Iphone 7 vẫn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người dùng như về giải trí, chụp ảnh, quay phim, duyệt web, chơi game. Đồng thời, những điểm đáng giá ở Iphone 7 là pin tốt, màn hình lớn, hỗ trợ update lâu dài.

Tải ngay 200 hình nền Iphone 7, 7 plus đẹp tuyệt khó cưỡng

Khi ngắm nhìn bộ ảnh nền Iphone 7, 7 plus đẹp ngất ngây ở trên. Bạn đã thấy thích ưng ý với mẫu hình nền nào hãy nhanh tay tải về để làm hình nền cho dế cưng, được ngắm nhìn mỗi ngày cho thêm vui vẻ nhé.