Top 700 hình nền iphone X đẹp tuyệt đỉnh, mãn nhãn, tải ngay

Bìa Top 700 Hình Nền Iphone X, Xs Max đẹp Tuyệt đỉnh, Mãn Nhãn, Tải Ngay

Theo thống kê cho thấy, hình nền iphone X, hình nền iphone Xs Max luôn có số lượng tải về hàng tháng siêu cao. Tuy nhiên, để tìm kiếm và tải được hình nền iphone Xs Max đẹp, sắc nét, đúng kích thước cũng không phải dễ, tốn khá nhiều thời gian chọn lọc. Hiểu được nỗi khó khăn của các bạn khi tìm ảnh nền cho iphone X, iphone Xs Max. Bài viết dưới đây chúng tôi đã giúp bạn tìm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để cho ra bộ hình nền iphone x, iphone Xs Max đẹp, chất lượng thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn hãy dành chút thời gian để chiêm ngưỡng nhé. Bảo đảm bạn sẽ thấy hài lòng với bộ ảnh

Tìm hiểu về iphone X và iphone xs Max

Iphone X được ra mắt vào năm 2017 và điện thoại iphone Xs Max được công bố vào đầu tháng 09/2018 với tư cách được cải tiến từ dòng điện thoại X.

Iphone X được thiết kế màn hình tai thỏ 5.8 inch, sử dụng màn hình OLED uốn dẻo cong, có độ phân giải là 2.436 x 1.125 pixel, mật độ điểm ảnh là 458 ppi, có tỉ lệ khung hình là 19.5:9. Màn hình iphone X hiển thị cực sắc nét, có màu sắc tươi sáng, độ chính xác cao, chân thực. Mặt lưng iphone X bằng kính giúp bảo vệ máy tốt hơn và tăng độ bền.

Iphone Xs Max có kích thước màn hình 6.5 inch, độ phân giải màn hình 2688 x 1242 pixel, mật độ điểm ảnh là 458ppi.

Màn hình iphone xs Max được trang bị tấm nền OLED giúp hỗ trợ hiển thị 120Hz vì thế độ sáng toàn màn hình lên tối đa tới 660nits cho hai gam màu là DCI-P3 và sRGB.

Do đó giúp hình ảnh hiển thị trong hơn, chân thực, sắc nét hơn và giá thành cũng cao hơn so với giá của điện thoại Iphone X, XS.

Đối với iphone x, xs max đều được hãng apple cho ra thiết kế hình nền đẹp mắt, hấp dẫn, tinh tế. Người dùng vào kho ảnh để tải về làm ảnh nền cho điện thoại.

Có một điều là khi bạn dùng lâu hình nền iphone x, xs max của hãng cũng làm bạn thấy nhàm chán, không tạo được ấn tượng riêng. Bạn muốn sử dụng hình nền iphone mang nhiều màu sắc, ấn tượng và phù hợp cá tính của bạn hơn.

Chiêm ngưỡng 700 hình nền iphone X, Xs Max đẹp tuyệt đỉnh.

Ngắm nhìn hình nền iphone x, xs max tuyệt đẹp khiến bạn không muốn dời mắt phải không. Để được ngắm nhìn mỗi ngày bạn hãy tải ngay ảnh nền đẹp chất lượng về máy nhé.