Top 500 hình nền tai thỏ iphone đẹp ngất ngây được tuyển chọn

Top 500 Hình Nền Tai Thỏ Iphone đẹp Ngất Ngây được Tuyển Chọn 11

Bạn đang dùng điện thoại iphone tai thỏ chắc hẳn sẽ rất quan tâm và muốn đổi mới bằng một hình nền tai thỏ iphone đẹp, độc đáo, ấn tượng, phong cách hơn mà không bị đụng hàng. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh nền tai thỏ cho iphone cực đẹp, sắc nét ở bài viết dưới đây nhé.

Hình nền tai thỏ đẹp cho iphone tương thích với điện thoại iphone nào

Với các dòng điện thoại iphone Xr, X, Xs, Xs Max, iphone 11, 11 pro max, iphone 12, 12 pro, 12 pro max có thiết kế màn hình tai thỏ. Nên đây cũng là các dòng máy hỗ trợ tính năng thay đổi hình nền này.

Cách tạo hình nền tai thỏ trên iphone thành tai gấu, tai mèo

– Bạn có thể sử dụng app tạo hình nền tai thỏ ‘Simple Notch’ cho iOS hoặc bạn truy cập vào trang web: taoanhdep.com để tạo nhé.

Các thao tác tạo ảnh nền tai thỏ cũng rất đơn giản, dễ làm. Khi tạo ảnh xong bạn chỉ cần tải về để làm ảnh nền cho điện thoại của mình thôi nhé.

Để giúp chiếc điện thoại iphone của mình trở lên cute, thú vị hơn là bạn đổi ảnh nền iphone tai thỏ sang thành ảnh tai gấu, tai mèo.

Với những bạn ngại không muốn tạo có thể chọn lọc ngay những bức ảnh tai thỏ đẹp được chia sẻ ở dưới đây nhé.

Top 500 hình nền tai thỏ iphone đẹp nhất

Trong bộ ảnh nền tai thỏ đẹp được giới thiệu ở trên. Bạn thấy ảnh nền nào đẹp, hãy nhanh tay dowload về máy để đặt ngay làm ảnh nền cho điện thoại iphone của mình nhé. Sẽ rất đẹp, cute, độc, lạ, thu hút sự chú ý đó. Bạn đừng quên share ngay đường link website cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp biết để cùng nhau chọn ảnh đẹp nhé.