Kho 3000 hình xăm cá chép hóa rồng vượt vũ môn siêu đẹp

Kho 3000 hình xăm cá chép hóa rồng vượt vũ môn siêu đẹp

Hình xăm cá chép hóa rồng luôn có sức hút kì lạ với những người yêu thích nghệ thuật tattoo, nhất là đối với nam giới. Khi bạn biết ý nghĩa xăm cá chép hóa rồng bạn sẽ biết tại sao hình xăm lại được đông đảo mọi người ưa chuộng như thế. Mời bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây và có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm cá chép vượt vũ môn siêu đẹp, chất lượng nữa nhé.

Contents

Ý nghĩa xăm cá chép hóa rồng.

Chữ cá trong chữ Hán được viết là ‘ngư’, khi đọc phát âm là ‘yu’ đồng âm với từ ‘dư’ trong từ dư dả nên xăm cá chép hóa rồng mang ý nghĩa về cuộc sống dư dả, đầy đủ, sung túc, gặp nhiều điều may, lại giúp hóa giải được tai ương, tai họa, điềm xấu, sát khí cho chủ sở hữu. Vì thế, xăm cá chép hóa rồng mang biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng, giàu có, tài lộc, an lành, may mắn, có quý nhân phù trợ. Đối với việc học hành giúp thi cử đạt kết quả cao. Trên đường công danh sự nghiệp luôn thăng tiến, phát triển. Trong hoạt động thương mại kinh doanh luôn thuận buồm xuôi giá, phát tài, phát lộc.

Ý nghĩa màu sắc hình xăm cá chép hóa rồng

– Xăm cá chép màu bạch kim hoặc màu bạc hợp với người làm ăn, kinh doanh: để thể hiện cho tài lộc tấn tới, thành công vang dội

–  Xăm cá chép màu vàng mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, gặp may.

– Xăm cá chép màu trắng thể hiện cho công việc phát triển, thăng tiến

– Xăm cá chép có nhiều màu sắc đại diện cho gia đình, cho bạn bè.

Vị trí xăm cá chép đẹp

– Ở lưng, ở bắp tay, bắp chân, cánh tay…

Xăm cá chép hóa rồng đi lên, bơi ngược dòng, vượt thác cao thể hiện cho tinh thần dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn trở ngại tới thành công.

Xăm cá chép hóa rồng đi xuống, đầu cá quay xuống là cá bơi thuận dòng đã nỗ lực vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Do đó, có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng tốt, cũng thuận lợi.

Kho 3000 hình xăm cá chép hóa rồng kín lưng siêu đẹp

Có rất nhiều vị trí trên cơ thể xăm cá chép vượt vũ môn đẹp bạn hãy chọn ngay mẫu xăm đẹp, chất lượng mà mình yêu thích để làm mẫu xăm nhé.