500 hình xăm chữ nhẫn đẹp nhất, giàu ý nghĩa nhân văn

500 hình xăm chữ nhẫn đẹp nhất, giàu ý nghĩa nhân văn

Hình xăm chữ nhẫn trước kia chỉ dành cho dân anh chị trong nhiều thập niên ngày trước để thể hiện uy vũ, đẳng cấp riêng khiến nhiều người khiếp sợ. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội và xăm hình chữ nhẫn ngày một phổ biến và rộng rãi chữ nhẫn được cả nam và nữ giới yêu thích xăm lên cơ thể mình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ bộ sưu tập các mẫu hình xăm chữ nhẫn đẹp được tổng hợp và chọn lọc. Mời bạn cùng đón xem.

Contents

Ý nghĩa xăm chữ nhẫn.

Trong văn hóa phương Đông, chữ “nhẫn” luôn được đánh giá cao, ca ngợi, cũng là điều mà nhà Phật răn dạy.

Nhẫn để thể hiện bản lĩnh của con người trước mọi hoàn cảnh, là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa cuộc đời.

Trong cuộc sống chữ ‘nhẫn’ có ý nghĩa lớn trong đối nhân xử thế. Biết nhẫn mọi việc tốt lành, hanh thông, đổi lại được sự bình yên, êm ấm, điềm lành đến gần, điều xấu tránh xa.

Khổng Tử có câu ‘tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu’ được hiểu ‘việc nhỏ không nhẫn, việc lớn sẽ bại’

Các gia đình Việt hay treo tranh chữ nhẫn để tự răn mình và con cháu luôn phải biết yêu thương, nhường nhịn nhau, một điều nhịn là chín điều lành, gia đình yên ấm hoa thuận trên dưới.

Ý nghĩa tattoo chữ nhẫn trên cơ thể

– Xăm chữ nhẫn ở cánh tay phải là người có vị thế, tiếng nói trong giới giang hồ. Khi nhìn thấy người có xăm chữ nhẫn ở vị trí này khiến nhiều người e sợ, khiếp đảm, nép mình.

– Xăm chữ nhẫn ở vị trí cổ tay, sau gáy, ở tai để thể hiện cá tính, phong cách riêng của mỗi người. Nhất là các bạn nữ hay xăm ở vị trí này.

– Tattoo chữ nhẫn ở ngực hoặc xăm ở lưng có thêm vài chi tiết khác nữa mang ý nghĩa về sự hoàn hảo. Hãy nhẫn trong mọi sự việc, không nên nóng nảy mà gây thêm chuyện, làm hỏng việc.

500 hình xăm chữ nhẫn đẹp nhất, giàu ý nghĩa.

Hình xăm chữ nhẫn đẹp bạn có thể xăm ở nhiều vị trí yêu thích, với nhiều mức kích thước mini, to nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy tải ngay mẫu tattoo xăm chữ nhẫn đẹp về máy và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.