1000 hình xăm mèo thần tài chiêu tài, cầu may đẹp nhất, chất lừ

1000 hình xăm mèo thần tài chiêu tài, cầu may đẹp nhất, chất lừ

Hình xăm mèo thần tài hay còn gọi là mèo chiêu tài là mẫu xăm được đông đảo mọi người yêu thích bởi ý nghĩa hình xăm mèo thần tài mang lại với người xăm hình nghệ thuật. Bạn chưa biết ý nghĩa tattoo mèo thần tài, mẫu tattoo mèo thần tài đẹp mời bạn tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé.

Contents

Nguồn gốc mèo chiêu tài.

Mèo thần tài là loài rất thông minh, nhanh nhẹn có nguồn gốc từ Nhật Bản, có tên gọi là Maneki Neko có khả năng mang tới tiền tài, điều may tới gia chủ.

Sự ra đời của mèo thần tài có nhiều truyền thuyết khác nhau. Dễ nhận biết mèo thần tài qua hình ảnh mèo thần tài vẫy tay.

Ý nghĩa xăm mèo thần tài

Mèo thần tài được ví như lá bùa mang tới sự phú quý, giàu sang, tài lộc, cát tường, sự may mắn, quý nhân tới cho gia chủ. Người xăm mẫu mèo thần tài giúp vượng tài, hóa giải sát khí, rủi ro, tránh điềm dữ

Ý nghĩa xăm mèo thần tài qua hình dáng.

– Mèo thần tài vẫy tay trái: giúp thu hút sự may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh buôn bán.

– Mèo thần tài vẫy tay phải: đại diện cho làm ăn phát tài, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều may.

– Mèo thần tài vẫy cả hai tay: giúp đem tới sự tốt lành, may mắn, bảo vệ sự bình an, đem tới phú quý, sung túc cho chủ sở hữu.

Các vị trí xăm tattoo mèo thần tài.

– Xăm ở lưng, ở cổ, ở bắp tay, ở bắp chân, cổ tay, cổ chân, vai…kích thước mini, kín lưng…tùy ý.

Xăm mèo thần tài thích hợp cho cả nam và nữ nên bạn nào cũng xăm được để mong những điều tốt lành, may mắn, tài lộc với mình.

1000 hình xăm mèo thần tài kín lưng, mini siêu đẹp, chất lừ.

Bạn là người nhẹ nhàng kín đáo có thể lựa chọn mèo thần tài xăm ở cổ tay, cổ chân, ở lưng…Hãy tải ngay tattoo mèo thần tài ưng ý về máy nhé.