Top 666 hình xăm phượng hoàng đẹp nhất mang nghĩa thịnh vượng, bất tử, tái sinh

Bìa đẹp Top 666 Hình Xăm Phượng Hoàng đẹp Nhất Mang Nghĩa Thịnh Vượng, Bất Tử, Tái Sinh 28

Trong nghệ thuật xăm hình, bộ tứ linh ‘long, ly, quy, phụng’ được nhiều người lựa chọn, trong đó có hình xăm phượng hoàng. Xăm phượng hoàng là biểu tượng cho sự trưởng thành, sự bất tử, tái sinh, đánh dấu cho khởi đầu mới. Nên hình xăm phượng hoàng đẹp được cả nam và nữ rất săn đón Bạn hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn bộ hình xăm phượng hoàng tuyệt đẹp, chất lừ sau đây nhé.

Contents

Những thông tin thú vị về phượng hoàng.

Theo truyền thuyết từ xa xưa, phượng hoàng là tượng trưng cho hòa bình, thịnh vượng, sự cân bằng âm dương, cân bằng trời đất.

Với người trung quốc, phượng hoàng lại là biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi, ân sủng và đức hạnh, tình cảm chân thành, sự quý tộc. Chỉ có hoàng hậu mới được dùng các vật phẩm, đeo biểu tượng phượng hoàng

Với người Nhật, phượng hoàng mang nghĩa về sự bất tử, hồi sinh từ đống tro tàn, vươn lên đứng dậy, chiến thắng cái chết.

Ở thời Ai Cập cổ, phượng hoàng được coi như sức mạnh lớn lao của thần mặt trời, bộ lông rực đỏ như ngọn lửa cháy phát sáng xung quanh.

Ở Hy Lạp cổ, tuổi thọ của phượng hoàng lên tới 500 năm. Trước khi chết chúng sẽ tự thiêu và sẽ hồi sinh sống lại từ đống tro tàn và chu kỳ sống của chim phượng hoàng liên tục như thế.

Phượng hoàng và rồng luôn đi liền với nhau để tạo lên sự hòa hợp âm dương

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng.

Xăm phượng hoàng đại diện cho sức mạnh, trí tuệ, sự thịnh vượng, hòa bình, khả năng chịu đựng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, có sức sống bền bỉ mãnh liệt, bất tử, sự tái sinh của chim phượng hoàng.

Chim phượng hoàng đực biểu tượng cho sức mạnh siêu nhiên, phúc lộc, tuổi thọ. Chim phượng hoàng cái biểu tượng cho quý phái, cao quý, quý tộc.

Những người hợp xăm phượng hoàng là tuổi Sửu, Thìn và tuổi Tỵ. Người không nên xăm phượng hoàng là tuổi Dậu, Mão và tuổi Tuất.

Mãn nhãn 666 hình xăm phượng hoàng đẹp nhất

Khi chiêm ngưỡng hình ảnh phượng hoàng tung cánh thật đẹp tuyệt phải không. Những đường nét xăm mềm mại, uyển chuyển tạo lên khí chất, cái hồn của phượng hoàng thật đẹp và ý nghĩa.