Kho 99+ hình xăm rồng kín lưng đẹp được ưa chuộng nhất

Kho 99+ hình xăm rồng kín lưng đẹp được ưa chuộng nhất

 

Rồng được xem như một trong bốn linh vật Long, lân, quy. Phụng vị chi tử linh. Khác biệt hẳn với hình ảnh con rồng Trung Quốc hung dữ. Thì con rồng Việt Nam lai mềm mại, hiền hòa hơn nhiều. Các con rồng Việt Nam ta thường thấy trong các vật trang trí kiến trúc, điêu khắc và hội họa. Hình rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong trí tưởng tượng của người Việt thì rồng là loài vật có sức mạnh vô biên. Rồng cũng là loài vật được giới nghệ thuật tattoo yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể. Đặc biệt là hình xăm rồng kín lưng. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp nhất dưới đây nhé

Contents

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là một linh vật của trời đất. Mang trong mình sư uy nghiêm, quyền lực mà không có một loài sinh vật nào có thể sánh được. Loài rồng mà tôi muốn nói đến ở đây là rồng châu Á – một loài sinh linh kỳ bí trong trời đất. Mà khó có ai chứng minh được sự tồn tại của chúng. Chính điều này đã là cảm hứng để tạo nên hình xăm rồng nghệ thuật. Vậy hình xăm con rồng kín lưng có ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sau đây. Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Rồng châu Á – nguồn gốc của hình xăm rồng ngày nay.

Theo quan niệm dân gian, rồng có thân mình giống rắn, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàng,… Có thể bay lượn trên bầu với năng lực siêu phàm. Rồng trong tiếng Hán – Việt được gọi là Long, đứng đầu trong tứ linh vật của trời đất. Chính vì vậy rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển trường tồn – Đây cũng là ý nghĩa lớn nhất của hình xăm rồng.

Kho 30 hình xăm rồng kín lưng cực cuốn hút

Là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh. Và nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước –  mặt đất và trên trời. Con rồng Trung Hoa là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử. Chúng đưa các vị bay lên trời. Ở Trung Quốc và ở một số đất nước khác, rồng là biểu tượng của đế vương. Thể hiện quyền lực tối cao của Hoàng đế.

Tổng hợp hình xăm rồng kín lưng đen trắng đẹp mạnh mẽ

Con rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong vẫn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam Trong suốt chặng đường lịch sử Việt Nam, con rồng vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt. Bộ sưu tập hình xăm rồng kín lưng trên đây được chúng tôi dày công sưu tầm và gửi tặng bạn. Hãy cùng tải về để chiêm ngưỡng và chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất nhé.