Kho 1001+ hình xăm rồng nửa lưng siêu đẹp siêu ấn tượng

Hình Xăm Rồng Nửa Lưng (30)

Rồng là một linh vật của trời đất. Mang trong mình sư uy nghiêm, quyền lực. Mà không có một loài sinh vật nào có thể sánh được. Loài rồng mà tôi muốn nói đến ở đây là rồng châu Á – một loài sinh linh kỳ bí trong trời đất. Mà khó có ai chứng minh được sự tồn tại của chúng. Chính điều này đã là cảm hứng để tạo nên hình xăm rồng nghệ thuật. Cùng hinhnenhd chiêm ngưỡng bộ hình xăm rồng nửa lưng siêu đẹp dưới đây ngay nhé.

Contents

Biểu tượng của hình xăm Rồng

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của chính nhân quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguồn khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng có sức manh tao ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời gió biển và đất đai.

Rồng trong tiêng Hán – Việt được gọi là Long, đứng đầu trong tứ linh vật của trời đất. Chính vì vậy rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển trường tồn – đây cũng là ý nghĩa lớn nhất của hình xăm rồng. Ngoài việc đem lai những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân. Xăm hình  rồng còn đem lai may mắn cho phụ nữ độc thân.

Kho 100 hình xăm rồng nửa lưng mạnh mẽ nam tính

Rồng được xem như một trong bốn linh vật Long, lân, quy. phụng vị chi tử linh. Khác biệt hẳn với hình ảnh con rồng Trung Quốc hung dữ thì con rồng Việt Nam lai mềm mại, hiền hòa hơn nhiều. Con rồng Việt Nam ta thường thấy trong các vật trang trí kiến trúc, điêu khắc và hội họa. Hình rồng Việt Nam mang bản sắc riêng. Trong trí tưởng tượng của người Việt thì rồng là loài vật có sức mạnh vô biên. Hình xăm rồng nửa lưng mang đến sự may mắn, quyền lực. Chiêm ngưỡng ngay những hình tattoo rồng nửa lưng dưới đây nhé.

Bộ sưu tập hình xăm rồng nửa lưng đen trắng cực cuốn hút

Kho hình xăm rồng xanh nửa lưng ấn tượng

Là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh và nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước –  mặt đất và trên trời. Rồng là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử. Nó tượng trưng cho may mắn và quyền uy, vậy nên được giới xăm hình ưu ái lựa chọn. Tải ngay những mẫu tattoo rồng nửa lưng có một không hai mà chúng tôi đã gửi tặng bạn trên đây về máy nhé