Kho 1001+ hình ảnh avatar Doraemon ngộ nghĩnh nhất

Kho 1001+ Hình ảnh Avatar Doraemon Ngộ Nghĩnh Nhất

 

Không chỉ có trẻ con mà người lớn cũng vô cùng yêu thích. Bởi vẻ dễ thương, ngộ nghĩnh của chủ mèo máy Doraemon. Với nhiều chiêu trò, nhiều món độ thần kỳ được mang ra từ chiếc túi thần nằm ở phía trước ngực của cậu ta đã làm thỏa mãn ước mơ. Là niềm vui và sự thích thú của bao người. Chúng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh avatar Doraemon cực đẹp, cực xịn trong bài viết này nhé.

Contents

100 Avatar Doraemon và những người bạn đẹp nhất

Trong bộ sưu tập này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh về Doremon. Và những người bạn ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất. Nếu bạn đang tim kiếm hình ảnh Doremon đe làm hình nền máy tính, tranh ảnh treo tường , đặc biệt là làm avatar… Thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Toàn là hình ảnh HD sắc nét siêu cute đảm bảo bạn sẽ thích ngay.

Hình ảnh Doremon là một trong những hình ảnh hoạt hình lưu lại trong tâm trí người xem những kỉ niệm khó quên nhất. Đó là hình ảnh một chú mèo máy màu xanh với tên gọi là Doraemon. Doraemon có sức hút lớn và ngày càng trở nên quen thuộc không những với trẻ em mà với cả những khan giả lớn tuổi. Hình ảnh hoạt hình Doremon năm 2016 được tạp chí Time Asia bầu chọn. Là nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Năm 2008, Đôraemon được chọn là Đại sứ văn hóa của Nhật Bản..

Tổng hợp ảnh avatar doraemon  dễ thương đáng yêu nhất

Với nhân vật mèo máy Doremon dễ thương và đáng yêu là một hình tượng các bạn trẻ. Của chúng ta yêu thích. Cùng với Doremon thi luôn gắn liền với những nhân vật quen thuộc như Nobita, Xuka, Chaien, Xeko,.. Hình ảnh hoạt hình avatar Doremon dễ thương nhất sẽ có ngay dưới đây nhé.

Hình ảnh chú mèo máy và chiếc bánh rán thơm ngon ngộ nghĩnh

Bánh rán là thứ đồ ăn yêu thích của Doremon. Ở đây chủ mèo máy sẽ rất sung sướng khi được nằm trên một bộ  chăn, gối. Và thảm ngủ đều được in tràn đầy hình bánh rán thế này. Dường như tác giả vẽ chủ mèo máy vừa tỉnh dậy thì phải. Thế nên gương mặt ngơ ngác với cặp mắt tròn to và hai má ửng hồng. Dễ dàng đột cháy trái tim của người hâm mộ.

Chúng ta  bắt gặp hình ảnh một chú mèo máy kiên cường, thông minh. Một khi Doremon đã cố gắng thi không gì là không thể. Chú mèo máy còn chinh phục được trái tim nguời hâm mộ vì sự thông minh, nhanh nhạy, tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ người khác dù cho thử thách có khó khăn đến đâu. Nếu bạn là fan của nhân vật hoạt hình đáng yêu và thông minh này thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình những bức ảnh cực đẹp để làm avatar nhỉ.