Kho 999+hình xăm rồng vắt vai đẹp, ấn tượng và nam tính

Kho 999+hình Xăm Rồng Vắt Vai đẹp, ấn Tượng Và Nam Tính (5)

Rồng được xem như một trong bốn linh vật Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh. Vì vậy hình xăm rồng luôn được giới yêu tattoo ưu tiên lựa chọn. Là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh. Sức mạnh thần thánh và nhiệt huyết tinh thần. Rồng là con vật sống được cả dưới nước –  mặt đất và trên trời. Rồng là những con vật cưỡi của các thần tiên bất tử. Cùng hinhnenhd khám phá những mẫu hình xăm rồng vắt vai đẹp nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Biểu tượng cao quý của hình xăm rồng

Vẻ đẹp và ý nghĩa của loài rồng luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những nghệ nhân. Để tạo ra những hình xăm đẹp với nghệ thuật hoa văn. Chạm khắc tinh tế, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ .

Lich sử của họ trong truyền thuyết rất rộng lớn và sâu sắc. Xuất hiện trong những câu chuyên giả tưởng ở mọi nơi trên thế giới: Từ những huyền thoại châu Âu như St George giết chết con thú hung dữ. Miêu tả  về những con rồng là khôn ngoan và hào phóng. Người Aztec, người tôn thờ Quetzalcoati một con rằn có lông. Những người Viking đảng sợ, người đã trưng bày đầu rồng khắc vào những chiếc thuyền dài của họ; rồng biển ở Hy Lạp cổ đại; cho đến những câu chuyện hiện đại, như Chúa tể của những chiếc nhẫn và Harry Potter.

Bộ sưu tập hình xăm rồng vắt vai cực ấn tượng

Về hình thức nghệ thuật, rồng là chủ đề lý tưởng cho những hình xăm có độ công phu cao. Chẳng han, cái đuôi thon dài của con rồng cho phép tao ra những mảnh phức tạp và có thể được định hình để làm nổi bật các đường nét của cơ thể. Hình dáng rồng cũng tạo nên những mảnh ấn tượng, quy mô lớn ở  trên bờ vai săn chắc của cánh mày râu. Chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập hình xăm rồng vắt vai dưới đây.

Kho hình xăm rồng vắt vai đen trắng

10 Hình xăm rồng xanh vắt vai đẹp nhất

Hình xăm rồng không chỉ ở mức độ phức tạp  mà còn chủ yếu được yêu thích bởi sự đa dạng rộng lớn và ý nghĩa được gán cho chúng. Trong văn hóa phương Tây, rồng thường được xem là nhân vật phản diện và ác quỷ, là vật nuôi hoặc hiệp sĩ trong áo gáp Như vậy, các kiểu rồng của phương Tây đại diện cho sự tức giận, đe dọa, tham lam, báo thù, can đảm, vv… Những người bị cuốn theo phong cách này có thể không muốn thể hiện chính xác tất cả những quan điểm này, mà là để gợi lên hình ảnh nổi loạn của những con rồng này.

Hinhnenhd đã gửi tặng bạn kho hình xăm rồng vắt vai đẹp, mạnh mẽ cực ấn tượng trên đây. Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình của nhiều dân tộc. Bởi vì sư diễn tả ý nghĩa của rồng đã mang lại nguồn cảm hứng lớn cho người nghệ sĩ và sự khao khát được thể hiện vẻ đẹp của mình. Hãy chọn cho mình một hình xăm bạn yêu thích nhất nhé.