Tổng hợp 1000 khủng long cute dễ thương cưng muốn xỉu

Tổng hợp 1000 khủng long cute dễ thương cưng muốn xỉu

Khủng long cute không chỉ có sức hấp dẫn lớn với trẻ nhỏ mà còn với cả người lớn. Nhìn những con khủng long dễ thương là thấy cưng hết nấc, đáng yêu quá trời. Không tin bạn hãy theo dõi và chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập khủng long cute đẹp mê hồn ở bài viết dưới đây nhé.

Đôi điều về loài khủng long

Khủng long thuộc nhóm bò sát, xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng 243-233.23 triệu năm trước đây vào kỷ Tam Điệp. Từ sau khi Tam Điệp – jura ‘201.3 triệu năm trước’ bị tuyệt chủng thì khủng long trở thành nhóm động vật có xương sống chiếm ưu thế mạnh nhất từ kỷ Jura cho tới cuối kỷ phấn Trắng. Khi kỷ Phấn Trắng bị tuyệt chủng thì gần như các nhóm khủng long cùng 3/4 loại động thực vật trên Trái Đất bị thiệt hại vô cùng nặng nề.
Khủng long rất phong phú về chủng loại, có loài sát thủ ăn thịt, có loài hiền lành từng sống ở trái đất trước khi bị tuyệt chủng.

Mặc dù, khủng long đã bị tuyệt chủng từ rất lâu rồi, người ta chỉ tìm thấy hóa thạch còn sót lại. Hiện tại, tại các bảo tàng lớn trên thế giới có trưng bày xương khủng long để tham quan. Nếu không có điều kiện tới xem trực tiếp bạn có thể xem qua video, sách báo, tivi, qua internet.

Nhìn khủng long thì thấy khiếp sợ thế thôi, khi đưa vào sản xuất phim khủng long, mô hình khủng long đồ chơi lại được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích và gọi đúng tên từng loài khủng long luôn nhé.
Hình khủng long còn được in lên quần áo, mũ, giày dép, làm gối ôm…cực kỳ cute luôn.

Tổng hợp 1000 khủng long cute dễ thương cưng muốn xỉu.

Tổng Hợp 1000 Khủng Long Cute Dễ Thương Cưng Muốn Xỉu

Ngắm nhìn sự cute khủng long bạn thấy yêu quá đúng không. Để làm mới mẻ cho màn hình máy tính, hình nền điện thoại ngại gì bạn không tải ngay ảnh khủng long cute nhỉ