Tổng hợp 999+ hình ảnh nobita ngây ngô ngộ nghĩnh nhất

Tổng Hợp 999+ Hình ảnh Nobita Ngây Ngô Ngộ Nghĩnh Nhất

Nếu là fan của phim hoạt hình Nhật Bản thì chắc hẳn ai cũng biết đến bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên. Và được sự yêu thích và ủng hộ đặc biệt từ phía các bạn độc giả. Ngoài nhân vật Doraemon thì có một nhân vật không kém phần đáng yêu và quan trọng đó là nobita. Cùng hinhnenhd tìm hiểu về hình ảnh nobita – cậu bé ngây ngô hậu đậu này trong bài viết dưới đây nhé.

Contents

Kho hình ảnh Nobita đeo kính ngây ngô hậu đậu dễ thương

Theo dõi câu chuyện Doraemon ra tay giúp đỡ Nobita từ lâu, hẳn ban đọc rất ấn tượng với chú mèo máy xanh vạn năng này. Xuyên suốt bộ truyện là những lần cứu nguy nhờ vào túi thần kỳ của mèo máy. Những bài học về tình bạn và giá trị cuộc sống. Và cả những chuyến phiêu lưu kỳ thú mà người thường không thề trải nghiệm. Tuy nhiên, tại sao Doraemon lại chọn giúp Nobita mà không phải là một ai khác. Các bạn có tò mò xem cậu bé may mắn này là người như thế nào không?

.

Top 20 hình ảnh Nobita buồn cảm động

Nobita vốn hậu đậu và vụng về nhất trong số các bạn đồng trang lứa. Nhưng cậu lại là một người hiền lành. Tử tế, giúp đỡ bạn bè và không bao giờ bắt nạt bạn. Đồng thời đối Với con gái, Nobita rất biết nhường nhịn. Và chiều chuộng, đặc biệt là với Xuka. Hình tượng Nobita ảnh hưởng tích cực đến các bạn nho. Không chỉ ở Nhật Bản mà khắp nơi trên toàn thế giới. Cậu là người tốt bụng, không so đo hơn thua và không gây hại cho người khác, đó là những nét tính cách rất đáng trân trọng.

Tổng hợp hình ảnh Nobita và những người bạn đẹp nhất

Trong tình bạn, Nobita không chỉ là người nhận. Cậu cũng biểt lo lắng cho mèo ú, bảo vệ và quan tâm đến chú mèo máy rất nhiều. Cậu là người đầu tiên phát hiện mèo ú thích bánh rán và rất sợ chuột. Tuy học không giỏi, nhưng bù lại sự lương thiện của cậu rất đáng để học hỏi. Hơn nữa tính cách đơn thuần, dễ bộc lộ cảm xúc của cậu khiến mình cảm thấy cậu rất chân thành.

Nobita là đại diện cho hình ảnh của một cậu bé ngây thơ. Có vài phần ngốc nghếch nhưng thật ra vô cùng tốt bụng. Chính vì đại diện cho tuổi thơ và tấm lòng nhân hậu, mà Nobita có ảnh hưởng tốt đến tâm hồn của trẻ con. Cũng như dạy chúng nhiều bài học về giá trị của cuộc sống. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy những hình ảnh Nobita đẹp nhất trên đây nhỉ.